ICOManpower: Rèn luyện tác phong và kỷ luật đúng “chất” Nhật

Toạ lạc tại số 7A – đường Nguyễn Thị Lưu – thành phố Bắc Giang, ICOManpower có sức chứa lên tới hàng trăm học viên mỗi khoá. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đạo tạo bám sát thực tiễn cùng nhiều đơn hàng hấp dẫn, ICOManpower đang là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên lựa chọn để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

ICOManpower rất chú trọng vào chất lượng đào tạo cho người lao động. Với đội ngũ giáo viên người Nhật, người Việt với trình độ cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, ICOManpower sẽ tạo cho học viên môi trường rèn luyện kỉ luật và ý thức một cách tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các xí nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Chất lượng người lao động mà công ty hướng tới là trình độ ngoại ngữ, ý thức kỷ luật, tác phong làm việc, sinh hoạt kết hợp cùng việc rèn luyện thể lực.

Với số lượng lớn các đơn hàng khai thác trực tiếp từ Nhật, ICOManpower là nơi diễn ra các đợt tuyển dụng, gặp gỡ đối tác cũng như các hoạt động văn hóa giáo dục của công ty. Đặc biệt, các học viên cũng được tham gia các kỳ kiểm tra chất lượng diễn ra thường xuyên. Ngoài giờ học, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, vừa giúp các học viên hiểu nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo cho các học viên môi trường thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Trước mỗi đợt tuyển đơn hàng của nghiệp đoàn Nhật, trung tâm sẽ tổ chức sơ tuyển để chọn ra các ứng viên phù hợp nhất và tiến cử vào đơn hàng. Những người được tiến cử sau đó sẽ được tập trung hướng dẫn các kĩ năng liên quan tới công việc của đơn hàng mình sắp tham gia để nâng khả năng trúng tuyển.

Một số hình ảnh tại trung tâm ICOManpower:

Bình luận

Bình luận