ICOManpower tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018), sáng 19/11, Công ty CP nhân lực Quốc tế ICOManpower đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật tại Khách sạn Bắc Giang.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể Lãnh đạo, CBNV của ICOManpower và gần 300 TTS

 

Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICOManpower, Ông Nguyễn Văn Kiên – Phó tổng Giám đốc, toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty và gần 300 TTS đang theo học tại trung tâm.

 

Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp 20/11, Công ty CP nhân lực Quốc tế ICOManpower đều tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam như một lời tri ân đến các thầy, các cô đã đồng hành cùng công ty trong việc thực hiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt”.

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty đã có những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy cô giáo của 3 trung tâm đào tạo ICOManpower

 

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Kiên đã có những lời phát biểu chúc mừng đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo của trung tâm. Họ chính là những người truyền kiến thức, động lực để mỗi TTS có được hành trang vững chắc cho hành trình lao động xa xứ. Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty và các TTS đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các Thầy cô.

 

Chương trình trở nên sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được dang dựng công phu, chuyên nghiệp thể hiện sức sáng tạo của các tuổi trẻ

 

Lễ kỷ niệm năm nay diễn ra vô cùng đặc biệt với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các bài thi hùng biện độc đáo của các TTS. Các em đã thể hiện tài năng từ hát, múa, nhảy đến diễn kịch. Có không ít các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp khuấy động cả hội trường, để lại ấn tượng khó quên. Bài thi hùng biện của bạn Nguyễn Minh Thăng lớp TTS27 với chủ đề “Những khó khăn trong việc học tiếng Nhật” đã giành giải Nhất cuộc thi hùng biện. Minh Thăng đã chinh phục Ban giám khảo bằng phong thái tự tin, tiếng Nhật lưu loát, trôi chảy và những chia sẻ ý nghĩa từ chính kinh nghiệm học tập của mình.

 

Các TTS của ICOManpower đã thể hiện tài năng hùng biện tiếng Nhật với phong cách tự tin, lưu loát

Ban Lãnh đạo Công ty trao những phần quà cho các TTS đoạt giải cao nhất tại cuộc thi hùng biện

Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những phần quà gửi tặng các TTS chuẩn bị bay, đã có những giọt nước mắt rơi xuống bởi hành trình chinh phục đất nước mặt trời mọc có quá nhiều kỷ niệm

 

Tại lễ mít tinh, Ban Lãnh đạo ICOmanpower đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các TTS có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích, động viên các em không ngừng cố gắng vươn lên để hiện thực hoá giấc mơ Nhật Bản.

Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô giáo cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng ICOmanpower ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 

Bình luận

Bình luận