Đào tạo ý thức tác phong

Mục đích của việc đào tạo là giúp thực tập sinh biết về văn hoá, cách ứng xử giao tiếp của người Nhật. Từ đó, rèn luyện và hình thành ý thức tác phong theo chuẩn mực Nhật Bản. Điều này sẽ giúp ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn tại Việt Nam cũng như thuận lợi khi làm việc tại Nhật.

1. Mục đích đào tạo

Đây là một trong các yếu tố hàng đầu quyết định xem xí nghiệp có tiếp nhận người lao động hay không. Có thể hình tượng rằng tất cả những gì về thực tập sinh, nhà tuyển dụng chỉ có thể nhìn qua những tác phong, cử chỉ và hành động. Có thể họ nghe thực tập sinh nói nhưng họ không biết thực tập sinh nói gì, người phiên dịch chắc chắn sẽ không truyền đạt được tất cả nội dung và mong muốn của thực tập sinh trong buổi phỏng vấn. Vì thế, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên nhiều qua tác phong mà ứng viên thể hiện.

Mục đích của việc đào tạo là giúp thực tập sinh biết về văn hoá, cách ứng xử giao tiếp của người Nhật. Từ đó, rèn luyện và hình thành ý thức tác phong theo chuẩn mực Nhật Bản. Điều này sẽ giúp ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn tại Việt Nam cũng như thuận lợi khi làm việc.

2. Phương pháp đào tạo  

Thực hành theo nội quy ký túc xá

 

Thực hành cúi chào

  

Rèn luyện thể lực tại trung tâm đào tạo

Thực tập sinh được đào tạo tập trung tại Trung tâm đào tạo ICOManpower. Toàn bộ giờ giấc, thói quen, tác phong sẽ được qui định cụ thể và yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt. Giáo trình giảng dạy bao hàm cả lý thuyết và thực hành.

Ngoài giờ học trên lớp, các bài học sẽ được đan xen vào chính cuộc sống của thực tập sinh tại trung tâm. Các nội quy thực hiện tại trung tâm đều dựa trên cuộc sống thực tế của thực tập sinh tại xí nghiệp Nhật Bản tuyển dụng. Thực tập sinh trong thời gian đào tạo phải duy trì được trạng thái khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần  để nỗ lực, chuyên tâm vào việc học tập hiệu quả.

Bình luận

Bình luận