Điều kiện sức khoẻ đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019

Đài Loan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vị trí địa lý, văn hoá lối sống của Đài Loan có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Đây cũng chính là những lý do khiến cho xuất khẩu lao động Đài Loan ở nước ta chưa bao giờ giảm sút. Nhưng bạn có biết điều kiện sức khoẻ đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì không? Dưới đây là những thông tin chi tiết cho bạn tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện sức khoẻ xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là một thị trường dễ tính khi tiếp nhận lao động nước ngoài. Chủ đầu tư chỉ yêu cầu lao động có sức khoẻ tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm như: da liễu, lao phổi…, viêm gan B vẫn có thể đi được. Khi làm thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được đi khám sức khoẻ tại các bệnh viện lớn được Bộ Lao đông thương binh xã hội cấp phép.

  • Một số chú ý nhỏ trước khi đi khám sức khỏe để có kết quả tốt nhất
  • Trước ngày đi khám không thức khuya, uống nước chè, hoặc dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… tránh ảnh hưởng đến men gan
  • Khám buổi sáng thì không nên ăn sáng, chỉ uống nước lọc
  • Khám buổi chiều thì buổi trưa ăn nhẹ nhàng, không ăn quá nhiều chất đạm chất béo, nên uống nhiều nước lọc
  • Quy trình khám sức khoẻ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Khám Nội, khám Ngoại

– Đo thị lực, thính lực

Xét nghiệm máu: Nhóm máu, công thức máu, viêm gan B, viêm gan C, HIV, giang mai

– Xét nghiệm nước tiểu: tiểu đường, morphin, chẩn đoán thai sớm (đối với nữ)

Điện tâm đồ

Chụp X –quang phổi

+ Nhận kết quả khám sức khỏe nếu mắc bệnh dưới đây thì bạn không đủ yêu cầu đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan

Nếu mắc một số bệnh như: Viêm gan B,C, nhiễm HIV, giang mai, mù màu, cận quá nặng, nhiếm trùng lao,…sẽ không đủ điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan. Chính vì vậy, các bạn nên khám sức khỏe qua tại địa phương để tiết kiệm chi phí trước khi tham gia.

Như vậy ICOManpower đã chỉ ra cho bạn những điều kiện sức khoẻ đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, muốn đi lao động tại nước ngoài thì bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan từ bây giờ. ICOManpower có nhiều đơn hàng hấp dẫn dành cho các lao động trẻ.

 

Bình luận

Bình luận