Đoàn công tác ICOManpower có chuyến thăm và làm việc với các nghiệp đoàn lớn tại Đài Loan

Đoàn công tác ICOManpower có chuyến thăm và làm việc với các nghiệp đoàn lớn tại Đài Loan

 

Từ ngày 12 đến ngày 17/11, Đại diện Lãnh đạo ICOManpower đã có chuyến thăm và làm việc với các đối tác lớn tại Đài Loan, mở ra những cơ hội mới cho người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc.

Đoàn công tác ICOManpower: Ông Nguyễn Quang Tuấn (thứ 2 từ phải sang) và Ông Nguyễn Anh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) và 1 cán bộ thị trường Đài Loan

 

Đoàn khảo sát của ICOManpower gồm có Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICOManpower và các cán bộ thị trường Đài Loan. Chuyến khảo sát đã có những khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của công ty.

Ban Lãnh đạo ICOManpower đã có cuộc gặp gỡ với một trong những nghiệp đoàn lớn nhất Đài Loan

Các nghiệp đoàn Đài Loan đều đánh giá cao về uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực của ICOManpower. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để Công ty đẩy mạnh hợp tác đưa người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc.

Các nghiệp đoàn Đài Loan đánh giá cao uy tín và kinh nghiệm cung ứng nhân lực của ICOManpower

Lấy trách nhiệm, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, ICOManpower luôn hợp tác với các doanh nghiệp lớn, có uy tín để người lao động có cơ hội làm việc tốt nhất với mức thu nhập cao nhất. ICOManpower luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động Việt Nam với sứ mệnh cao cả “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

 

Bình luận

Bình luận