LỄ CHIA TAY HỌC VIÊN XUẤT CẢNH TRONG THÁNG 11/2018

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018, Công ty CP Nhân lực quốc tế ICO (ICOManpower) đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các TTS xuất cảnh trong tháng 11 và tuyên dương các học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tiếng Nhật vừa qua. Tham dự Lễ chia tay có Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban của ICOManpower, các thầy cô cùng 24 TTS xuất cảnh tháng 11 và toàn bộ học viên đang học tập tại trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc ICOManpower đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho các TTS trước khi các em lên đường chinh phục nước Nhật

Trong không gian ấm áp và thân tình, Ông Nguyễn Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc ICOManpower đã có những lời chia sẻ tâm huyết, những trải nghiệm quý báu để dặn dò các TTS trước khi lên đường. Đất nước Nhật Bản không phải là thiên đường mà là môi trường khắc nghiệt và đỉnh cao nguyên tắc. 3 năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để các học viên trau dồi được tri thức, kỹ năng sống và tài chính để làm hành trang tiếp bước cuộc sống. Bởi vậy mỗi học viên hãy nỗ lực, cố gắng hết mình chinh phục thành công giấc mơ Nhật.

Một trải nghiệm vô cùng xúc động dành cho các học viên trước ngày xuất cảnh. Trước khi muốn thành công hãy học cách làm người tử tế

Anh Nguyễn Tiến Hoan – Trưởng phòng Huấn luyện – Quản lý tổng hợp đã có những lời nhắn nhủ vô cùng xúc động đến các học viên: Trước khi thành công các em phải học cách sống là một người tử tế. Sự tử tế không phải là điều gì quá xa lạ mà chính là nghĩa cử rất nhỏ đối với các bậc sinh thành. Và một bài học đậm tính nhân văn dành cho TTS trước khi lên đường nhập cảnh là các em hãy trải nghiệm cảm xúc được rửa đôi bàn chân gầy guộc, chai sần của người cha suốt đời lam lũ vì con cái. Đây có lẽ là bài học đạo đức sâu sắc nhất mà ICOManpower muốn nhắn gửi đến các học viên, bài học làm người tử tế để sau 3 năm trở về bố mẹ có thể tự hào vì các em.

Bạn Dương Như Ngọc thay mặt toàn thể học viên gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, các thầy cô và toàn thể CB nhân viên trong công ty đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ trong suốt quá trình rèn luyện tại công ty.

Lời nhắn nhủ chân tình của đấng sinh thành dành cho người con đi làm việc xa xứ

Ông Đỗ Văn Nguyên đại diện phụ huynh đã có những lời chia sẻ tâm huyết cho các em trước khi lên đường. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc chắp cánh cho ước mơ của các em.

  

Ban lãnh đạo công ty gửi đến các học viên những món quà ý nghĩa

Chúc mừng các học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật vừa qua

Cũng trong chương trình, Công ty đã gửi những phần quà chúc mừng các học viên lên đường may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Nhằm khuyến khích các TTS đang học tập tại trung tâm, Ban lãnh đạo cũng đã tuyên dương và tặng quà những em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tiếng Nhật vừa qua. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ICOManpower dành cho các thực tập sinh đang theo học.

 

Bình luận

Bình luận