LỄ CHIA TAY XUẤT CẢNH TTS THÁNG 11

Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2018, Công ty CP Nhân lực Quốc tế ICO đã long trọng tổ chức Lễ chia tay 6 thực tập sinh trúng tuyển đơn hàng may mặc tại Nhật kỳ bay tháng 11. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của cán bộ phụ trách và đông đảo phụ huynh, học viên đang theo học tại trung tâm.

 

Chương trình có sự góp mặt của các cán bộ ICOManpower và các TTS đang theo học tại trung tâm

 

Trải qua một thời gian học tập, rèn luyện tại trung tâm, giờ đây các bạn TTS sắp bước trên con đường mới – con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc, con đường mà ở đó mỗi bạn sẽ gặt hái được cho mình những quả ngọt sau bao ngày cố gắng.

Chuyên gia Hitoshi Mukai có những chia sẻ tâm huyết dành cho các TTS chuẩn bị lên đường sang Nhật

 

Mở đầu chương trình, chuyên gia người Nhật Hitoshi Mukai đã có những chia sẻ, dặn dò vô cùng sâu sắc tới các TTS trước khi lên đường. Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển, con người Nhật Bản trong cuộc sống rất hoà đồng, thân thiện nhưng trong công việc lại cực kỳ nguyên tắc. Bởi vậy, các TTS cần phải rèn luyện tính tỉ mỉ, sáng tạo và cầu thị để đạt được hiệu suất công việc tốt nhất.

Thầy Trần Tiến Tùng – GV chủ nhiệm TT 3.2 đã có những dặn dò chân tình đối với các học trò của mình

 

Cũng tại buổi lễ, Thầy Trần Tiến Tùng – GV chủ nhiệm đã có những tâm sự, sẻ chia chân tình dành cho các học trò của mình. Cuộc sống xa nhà không hề dễ dàng nên các em cần phải đoàn kết, đùm bọc, yêu thương nhau như chị em. Bởi lẽ đối với những người lao động xa xứ, tình chị em, tình bạn bè là động lực để vượt qua mọi khó khăn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã có những phần quà dành tặng các TTS trước khi lên đường

 

Đại diện phía Lãnh đạo Công ty và đại diện Trung tâm 3 ICOManpower cũng có những phần quà nhỏ ý nghĩa dành tặng các TTS trước khi họ lên đường. Đây là niềm động viên, khích lệ để các TTS khởi đầu một hành trình mới tại Nhật Bản.

Các TTS khoá dưới đã có những lời ca, tiếng hát ý nghĩa dành tặng các “tiền bối” trước khi lên đường

Chương trình trở nên sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ, chia sẻ độc đáo của các TTS đang theo học tại trung tâm. Đặc biệt đó là những chia sẻ vô cùng hài hước, thú vị của bạn Lý Văn Huy – TTS mới tại ICOManpower nhưng cũng đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nga.

Bạn Lý Văn Huy – TTS mới đến trung tâm nhưng đã có những lời chia sẻ hài hước, dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc và gửi tới lời chúc may mắn, thành công tới các anh,chị

 

Không chỉ là buổi lễ chia tay các TTS có kỳ bay tháng 11 đây còn là chương trình định hướng cho các TTS đang theo học tại trung tâm. Đây cũng là minh chứng khẳng định được chất lượng đào tạo, sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo ICOManpower đối với các học viên.

 

Sẽ có cả một chặng đường dài phía trước nhưng các TTS hãy luôn cố gắng, nỗ lực để gặt hái được những thành công tố

Bình luận

Bình luận