Đoàn thị sát Đài Loan đến thăm và làm việc tại ICOManpower

Ngày 26/11/2018 vừa qua, Phó Tổng  giám đốc Công ty Trường Hồng – Công ty nhân lực uy tín hàng đầu của Đài Loan, Ông Trần Bồi Đông đã có chuyến thăm và làm việc tại ICOManpower.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICOManpower  tiếp đón Phó Tổng giám đốc Công ty Trường Hồng tại văn phòng ICOGroup

 

Tiếp đón ông Trần Bồi Đông có ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty ICOManpower, ông Nguyễn Sỹ Thành -Trưởng bộ phận Đài Loan và bà Nguyễn Thị Thơm- Trưởng phòng Hồ sơ, Đối ngoại Đài Loan.

Chuyến thị sát mở ra cơ hội hợp tác lớn của ICOManpower với các doanh nghiệp Đài Loan

 

Đài Loan được coi là con rồng của châu Á với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng dân số Đài Loan đang già hoá dần khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng viên, hộ lý tại các viện dưỡng lão, bệnh viên tăng lên. Hiện nay, Đài Loan  cũng đang thiếu nhân lực làm việc tại các công xưởng, giúp việc gia đình. Đó là cơ hội hấp dẫn để lao động tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam nắm bắt và có được một công việc ổn định với thu nhập cao.

Ông Trần Bồi Đông đến thăm trung tâm đào tạo của ICOManpower

Trong khuôn khổ chuyến thị sát, ông Trần Bồi Đông đánh giá cao kinh nghiệm, uy tín trong ngành nhân lực của ICOGroup nói chung và ICOManpower nói riêng tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng rằng, trong tương lai 2 bên sẽ hợp tác thành công để tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động Việt.

Tại Đài Loan, Trường Hồng là một trong những doanh nghiệp uy tín, một đối tác lớn trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Qua đó ICOManpower mong muốn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho người lao động, là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Đài Loan. 

 

Bình luận

Bình luận