Tuyển gấp 2 nam sửa chữa máy phát điện và máy xây dựng làm việc tại Chiba Nhật Bản

Tuyển gấp 2 nam sửa chữa máy phát điện và máy xây dựng làm việc tại Chiba Nhật Bản. Nam tuổi 23-38 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 trờ lên, yêu cầu có kinh nghiệm sửa chữa máy phát điện hoặc máy xây dựng.

1. Ngành nghề tuyển dụng.

  • Cơ khí, điện: sửa chữa máy phát điện, máy xây dựng.
  • Số lượng tuyển 2 Nam.
  • Địa điểm làm việc tại tỉnh Chiba Nhật Bản.
  • tuyen-gap-2-nam-sua-chua-may-phat-dien-va-may-xay-dung-lam-viec-tai-chiba-nhat-ban

2. Đối tượng và tiêu chuẩn.

  • Nam tuổi từ 23 – 38 tuổi, mắt tốt và có sức khỏe tốt, không mù mầu, trung thực nhanh nhẹn.
  • Học vấn: tốt nghiệp cấp 3 trở lên. yêu cầu có kính nghiệm về sửa chữa máy phát điện, máy xây dựng
  • Chưa từng tham gia thực tập sinh tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
  • Đơn hàng phỏng vấn trực tiếp ngày 17/8/2015.
  • Chốt hồ sơ ngày trước ngày 25/07/2015. ưu tiên hồ sơ sớm nhất.
  • Xuất cảnh tháng 12/2015 (có thể sớm hơn theo yêu cầu).

3. Thời hạn hợp đồng:
Hợp đồng là 03 năm.
4Thu nhập và chế độ phúc lợi:

  • Thời gian thực tập kỹ năng 1 (1 tháng đầu tiên): thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 65.000 đến 75.000 yên/tháng (tương đương 13.550.000 – 15.550.000VND/tháng hoặc 650 – 750 USD/tháng).
  • Sau thời gian thực tập kỹ năng 1: Thực tập sinh được áp dụng mức lương theo mức lương tối thiểu của lao động tại Nhật Bản, lương cơ bản 130,000 đến 150000 yên/tháng (tương đương 25.000.000 – 29.000.000 VND/tháng. chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.
  • Lương làm thêm được áp dụng theo luật lao động Nhật Bản.
  • Làm việc 8 tiếng trong 1 ngày, từ thứ 2 tới thứ 6.
  • Thứ 7 và chủ nhật nghỉ theo luật lao động Nhật Bản.
  • Bảo hiểm xã hội, BHYT, BH thất nghiệp, TNCN… theo quy định lao động Nhật Bản. (sau khi về nước sẽ được thanh toán).

5. Hồ sơ dự tuyển:

  • 02 bộ SYLL có xác nhận của địa phương và cam kết của gia đình về tính trung thực của bộ hồ sơ
  • 02 CMTND photo công chứng (trên một mặt giấy)
  • 02 sổ hộ khẩu photo công chứng.
  • 02 giấy khai sinh, photo công chứng.
  • 02 bằng cấp 2  câp 3 và bằng cấp cao nhất nếu có. (photo công chứng)
  • 01 giấy xác nhận dân sự ( theo mẫu của xã, phường địa phương) xác nhận không có tiền án tiền sự tại địa phương.
  • 01 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (theo mẫu của xã, phường địa phương), nếu đã kết hôn thì pho to công chứng 01 bản.
  • 01 ảnh gia đình (chụp chung với bố mẹ trước cửa nhà, có anh chị e chụp cùng càng tốt).
  • 12 ảnh 4×6 và 12 ảnh 3×4; 6 ảnh 3,5×4,5 và 6 ảnh 4,5×4,5 (chụp ảnh áo trắng trên nền trắng trong vòng 3 tháng trở lại đây), tốt nhất chụp tại văn phòng cho đồng bộ.

Bình luận

Bình luận